• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch - Cồn Khô

  Discussion in 'Rao Vặt Tin tức ICT - Tool - Mã Nguồn - Add on' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hiện tại viên cồn khô & cồn thạch được dùng nhiều hơn nếu phải so sánh với bình gas trong các hàng quán, tiệc tùng hoặc nhà hàng do tính tiện dụng & an toàn. Kinh doanh & sản xuất cồn thạch hay cồn khô dành cho người mới bắt đầu làm kinh doanh chỉ cần vốn ít. Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quí vị thực tiễn công thức sản xuất cồn thạch và cồn khô.

   Hơn nữa, tôi sẽ thực hiện tư vấn đến các bạn miễn phí pha chế các loại nước tẩy rửa thông dùng như sau: nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh toilet & nước lau kính,...

   Xin liên hệ Sđt & Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).

   [​IMG]

   Công nghệ làm Cồn Thạch

   Gần đây sản phẩm cồn thạch được bán phổ biến hơn nếu so với sản phẩm cồn khô do có những tiện lợi. Qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt lượng nên rất là an toàn & trang thiết bị đơn giản. Phương pháp sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt là hàng cồn thạch khi cháy không có cặn, tiện lợi làm vệ sinh bếp. Không có khói độc hại hay làm cho cay mắt do đó rất là an tâm cho khách sử dụng.

   Những chi phí dành cho trang thiết bị, nguyên vật liệu làm cồn thạch dao động tầm mười - hai mươi triệu, diện tích trung bình mười sáu mét vuông là làm được dành cho quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu quí vị đủ điều kiện phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động khoảng 100 - 200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

   Kỹ thuật sản xuất Cồn Khô

   Cách thức làm cồn khô trong khi cháy không cay đôi mắt & không mang khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cạnh tranh được.

   Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quí vị ba cách thức sản xuất cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Quí vị có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có khả năng sản xuất được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

   Cách thức sản xuất Cồn Gel

   Hàng cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu và không làm cay mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô bởi không dùng nhiệt lượng. Hơn nữa không sử dụng đến nhiều thiết bị hay khuôn mẫu, nhân công ít. Những đầu tư rất nhỏ. Có khả năng làm ra được hơn một tấn cồn một ngày.

   Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quý vị trực tiếp làm ra cồn gel, cồn khô, cồn thạch cùng với các thiết bị & hóa chất được chính tôi có sẵn.

   Giá hướng dẫn dành cho mỗi sản phẩm cồn khô, cồn thạch và cồn gel là năm triệu đồng.

   Vui lòng Liên hệ số đt và Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các hàng quán & đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh gas.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc, hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so sánh bình gas.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn so bình gas mini.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Xài cồn khô tiện lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp. Do đó hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện nay có rất nhiều đám tiệc & hàng quán dùng viên cồn thạch.
    

  Share This Page

  -->