• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • [NHẬN XÉT] Dây Bình Gas Dòng Nào Tốt Nhất Ngày Nay

  Discussion in 'Điện tử - Điện lạnh - Gia Dụng' started by gasbanmaivn, Dec 1, 2019.

  1. gasbanmaivn

   gasbanmaivn New Member

   Hỏi đáp dây dẫn ga loại nào tốt để khách hàng lựa mua trúng vật dụng an toàn theo những tiêu chí gồm ✅ Độ bền ✅ Vật liệu ✅ Nhãn hiệu uy tín.

   [HỎI ĐÁP] Dây Dẫn Gas Hiệu Nào Tốt

   Để sử dụng gas an tâm thì dây dẫn ga đóng 1 vai trò ko nhỏ. Theo một số nhà sản xuất, hạn dùng của một số mẫu dây nối bếp ga có thể lên tới 02 hoặc 5 năm (lúc chưa lắp vào sử dụng). Nhưng khi đã gắn vào dùng, thì cũng theo lời khuyên là nên dùng không qua 06 tháng tới 1 năm. Nhằm đảm bảo sự an tâm và ngăn chặn các nguyên tố bên ngoài tác động gây hư như: chai sần, rạn nứt, chuột cắn, hoặc bị cấn lại ...
   [​IMG]
   Cách thức sử dụng dây bếp ga an toàn

   Cơ cấu tiêu dùng gas bắt yêu cầu bao gồm: bình gas, van điều áp, dây dẫn và trang bị bếp. Vì thế, để tiêu dùng ga an tâm, ngoài việc lựa chọn đại lý gas uy tín phân phối ga chính gas; người mua cũng nên lưu ý thiết bị "van điều áp", "dây bình gas" thay định kỳ hoặc đề xuất kiểm tra định kỳ mỗi lần đổi ga hoặc nghi ngờ có mùi ga rò rỉ là liên hệ ngay đại lý tới rà soát.
   Chúng tôi, Gas Ban Mai ngoài việc cung ứng sản phẩm hàng hiệu SOPET Gas One - nhãn hàng Nhật Bản với chất lượng rẻ nhất, thì luôn để ý tới sự yên tâm cho gian bếp của quý khách & sẵn lòng giải đáp, tương trợ mọi lúc để khách hàng được yên tâm và hiểu rõ về sử dụng gas an toàn.
   Nếu chưa dùng Gas Ban Mai, hãy thử nhấc máy & call (028) 39.43.43.43 hoặc đường dây nóng 24/7 0917.638.638 (có zalo) gúp trải nghiệm & loan tin đến mọi người cùng tiêu dùng nhé!
   gasbanmai.com/san-pham/day-dan-gas-katsura-nhat-ban-chinh-hang-p1084
    

  Share This Page

  -->